BLog

Đại lý cung cấp tôm khô giá rẻ tại TPHCM

Đánh giá post

Hải sản Long Hải là cơ sở chuyên chế biến các loại hải sản khô tươi chất lượng cao, đặc biệt nếu bạn muốn tìm một Đại lý cung cấp tôm khô giá rẻ thì Hải Sản Long Hải có đủ loại mặt hàng tôm khô đáp ứng cho bạn.

Khi nói về Đặc sản Vũng Tàu, hẳn không ai không nhớ đến tôm khô Vũng Tàu cùng với mực khô,tươi. Không chỉ nổi tiếng trong nước mà hiện nay tôm khô Vũng Tàu còn vươn mình ra thị trường Thế Giới. Đến với tôm khô Vũng Tàu, chúng ta không chỉ được tận hưởng vị mặn, ngọt đậm đà của tôm mà còn đặc trưng bởi con tôm rất dày thịt mà không ở đâu có được.

Liên hệ: 0909 88 21 81 để biết thêm về đại lý cung cấp tôm khô

Đại lý cung cấp tôm khô giá rẻ
Đại lý cung cấp tôm khô giá rẻ – Đặc sản long Hải

Tôm biển sau khi được đánh bắt trên thuyền về, các con tôm bạc còn tươi nguyên sẽ được Hải Sản Long Hải lựa chọn kỹ càng và thu mua về, sau đó phân loại tôm theo kích thước để đảm bảo đều size khi bán ra thị trường, trước khi luộc tôm sẽ được rửa sạch và sàng kỹ để loại các tạp chất. Sau đó Tôm sẽ được luộc trên bếp sôi tầm 5p khi con tôm đỏ và cong lại là được, sau đó vớt tôm ra để ráo nước. Khi đã luộc hết các mẻ tôm sẽ được phơi ngoài nắng, và bóc vỏ. Sau đó sẽ được đóng gói hút chân không để đến tay người tiêu dùng, hoặc nếu bạn muốn tìm đại lý cung cấp tôm khô thì Đặc Sản Long Hải sẽ nhận đóng gói theo yêu cầu của bạn.

Ngoài là đại lý cung cấp tôm khô ra chúng tôi còn là đại lý cung cấp khô cá chỉ vàng, đại lý cung cấp khô mực, và cung cấp các loại hải sản khô tươi.

Tôm khô của đặc sản rất dày thịt - Đại lý cung cấp tôm khô
Tôm khô của đặc sản rất dày thịt – Đại lý cung cấp tôm khô

Tôm khô ở Haie Sản Long Hải bảo đảm con rất chất lượng, tôm rất dày thịt, con dày thịt vẫn còn hơi ẩm, không khô quá, có mùi thơm đặc trưng. Đặc biệt được nhà làm thủ công không hóa chất, không chất bảo quản, bảo đảm an toàn VSTP.

Tôm khô là món ăn rất thông dụng nên cháy hàng quanh năm, từ dùng làm nước canh, đến món kho quẹt, ngày tết thì có món tôm khô củ kiệu, Tôm khô nộm gỏi…. Nếu là đại lý cung cấp tôm khô thì sẽ không phải lo về nguồn ra tôm khô

Đăng ký để nhận báo giá sỉ