Hải sản Long Hải tự hào là 1 trong những Nguồn cung cấp hải sản uy tín – Địa điểm bán các loại hải sản thơm ngon, chất lượng nhất tại Long Hải- Bà Rịa Vũng Tàu và trên khắp các tỉnh tại Việt Nam. Với sự đa dạng nguồn hải sản như cá một nắng, mực, ghẹ và các sản phẩm từ ghẹ (thịt đùi ghẹ, miếng ghẹ, càng ghẹ…) tôm,… Quý khách chắc chắn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi mua hàng. Đặc biệt, Hải sản Long Hải đảm bảo luôn cung cấp những mặt hàng hải sản tươi ngon, sạch, an toàn, chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không có chất bảo quản hoặc phụ gia độc hại. Hải sản được lấy trực tiếp của gia đình tự đánh bắt và thu gom của Ngư Dân ở khu vực ở Long Hải sau đó vận chuyển thẳng lên Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Là những người con sinh ra và lớn lên tại vùng đất Bà Rịa Vũng Tàu xinh đẹp, chúng tôi tự hào được giới thiệu đặc sản quê nhà đến bạn bè trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, nguồn hải sản Long Hải luôn được lấy trực tiếp từ các vùng biển ở  Côn Đảo và các vùng biển lân cận với chất lượng tốt và rẻ nhất.

Với tôn chỉ hoạt động “Chất lượng hàng đầu – Vì sức khỏe cộng đồng”, Có nguồn gốc từ vùng biển Bà Rịa Vũng Tàu nổi tiếng, gắn liền với nguồn tài nguyên thủy hải sản phong phú, chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn được bảo đảm. Chúng tôi  luôn muốn mang đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất để từ đó, gầy dựng một nền tảng uy tín đối với mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực ăn uống.

Hải sản Long Hải cam kết với khách hàng:

  • Hải sản luôn được chọn lựa một cách kỹ càng nhất, chất lượng đảm bảo tuyệt đối.
  • Sản phẩm xưởng nhà làm hoàn toàn từ công đoạn đánh bắt đến chế biến và đóng gói, áp dụng các công nghệ cao, giá thành cạnh tranh.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ 24/7.
  • Nếu quý khách không hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi, sẽ hoàn đổi cho bạn nếu KH không ưng ý.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần theo địa chỉ sau:

Hãy đến với Hải Sản Long Hải – để được thưởng thức các món đặc sản của vùng biển Long Hải- Phước Tỉnh. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ 1: Xưởng Sản Xuất Chính E26, Phước Tỉnh, Long Điền, BRVT
Địa chỉ 2: 318/16A Phan Văn Trị, F11, Bình Thạnh

Hotline : 0909 88 21 81 – Website: Haisanlonghai.net 
Facebook: facebook.com/nguohaisan

Chúng tôi Bán Buôn Bán Sỉ Toàn Quốc các mặt hàng Hải Sản