BLog

Đại lý cung cấp khô cá chỉ vàng Vũng Tàu

Đánh giá post

Khô cá chỉ vàng Vũng Tàu nguyên con không ướp phụ gia, chỉ xẻ và phơi nắng còn ẩm. Giữ được độ tươi và độ ngọt đặc trưng của cá chỉ, thích hợp với các món nhậu nhanh, món ăn gia đình.

Khô cá chỉ vàng được chính tay Hải sản Long Hải chọn lựa từ những chiếc thuyền đánh bắt xa bờ, Cá được làm sạch để ráo nước, xẻ ngang bụng sau đó được phơi dưới nắng tầm một ngày, dưới nắng của vùng biển cá sẽ nhanh khô và săn lại, nhưng vẫn giữ được độ ẩm vừa phải nhằm đem lại độ dai cho cá chỉ vàng. Nên yên tâm nếu muốn tìm một Đại lý cung cấp khô cá chỉ vàng.

Đại lý cung cấp khô cá chỉ vàng
Đại lý cung cấp khô cá chỉ vàng

Nếu bạn đang tìm kiếm Đại lý cung cấp khô cá chỉ vàng thì tại đây Khô cá chỉ vàng từ lâu đã là thương hiệu nổi tiếng của vùng biển Vũng Tàu, không chỉ vì độ tươi của cá mà còn mang hương vị đặc trưng của vùng biển Vũng Tàu, Khô cá chỉ vàng

Hải sản Long Hải là Đại lý cung cấp khô cá chỉ vàng Vũng Tàu đi các tỉnh từ Bắc chí Nam và xuất khẩu đi các nước. Các bạn có thể liên hệ Hotline: 0909 88 21 81 để có giá tốt hoặc có thể tới tận xưởng để kiểm tra chất lượng và mua số lượng nhiều.
Ngoài ra Hải sản Long Hải còn phân phối các loại khô như: cá đù khô, cá chỉ vàng khô, cá đuối, mực khô, mực một nắng, cho nhà hàng, khách sạn hoặc tới các tiểu thương bán buôn với giá tốt nhất thị trường. Với lợi thế chế biến tại xưởng nhà và có thuyền đánh bắt gần bờ, xa bờ nên đảm bảo là giá tốt nhất.

Đại lý cung cấp khô cá chỉ vàng Vũng Tàu giá tốt nhất thị trường, đảm bảo cá chất lượng.

Đặc sản Long Hải
Điện thoại: 0909 88 21 81
Địa chỉ Tp.HCM
318/16 Phan Văn Trị, Bình Thạnh, Tp.HCM
Sản phẩm có trong hệ thống siêu thị U Mart toàn quốc
E4-6 /15 Phường 10, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Xưởng chế biến
Tổ 3 – ấp Hải bình – Long Hải – Bà Rịa Vũng Tàu

Đăng ký để nhận báo giá sỉ