BLog

Zenna Pool Camp – KHU CẮM TRẠI BIỂN SIÊU ĐẸP Ở VŨNG TÀU

Đánh giá post

Nếu bạn muốn vừa cắm trại vừa có thể thể ngắm biển và đặc biệt thưởng thức những món hải sản khô, tươi sống thì không thể bỏ lỡ Zenna Pool Camp.
Zenna ở xã Phước Tỉnh, giáp ranh thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách chợ Long Hải 2km, cách chợ Phước Tỉnh 500m và cách Sài Gòn khoảng gần 3 tiếng chạy xe.

Khu du lịch cắm trại zenna pool cam
Khu du lịch cắm trại zenna pool camp

Hơn nữa Zenna Pool Camp còn có công viên nước cực đẹp với giá vé 40.000đ/người lớn, 20.000đ/ trẻ em, mở cửa phục vụ từ thứ 3 đến chủ nhật.

24384716598 d424c9de8b z - Hải sản Vũng Tàu

26479882779 51b08accae z - Hải sản Vũng Tàu

Đến với Zenna Camp Pool, bạn sẽ được bao bọc bởi rừng dương quanh năm lộng gió. Du lịch tới các khu cắm trại trên biển hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì không chỉ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà còn có thể gần gũi, tận hưởng thiên nhiên, nắng gió miền biển xung quanh mình.
Bạn chỉ cần đi vài bước chân là có thể đắm mình trong làn nước xanh của biển.

Lều cắm trại ngoài trời
Lều cắm trại ngoài trời

Đây là địa điểm du lịch lý tưởng mang đến cho bạn một không gian tươi mát với nhiều cây xanh, tiểu cảnh cực xinh xắn, khu công viên nước, hồ bơi để các bạn trẻ check-in những bức hình siêu “chất tha hồ “sống ảo” đúng điệu.

 

Phong cảnh thiên nhiên rất đẹp
Phong cảnh thiên nhiên ở Zenna pool camp rất đẹp

38201187266 f8a2b17287 b - Hải sản Vũng Tàu

Cảnh vật trang trí rất lạ mắt
Cảnh vật trang trí rất lạ mắt

Nhắc đến Zenna Camp Pool không thể không nhắc đến cắm trại và thưởng thức hải sản nướng. Đây chính là một thiên đường lý tưởng để bạn cùng gia đình, bạn bè tổ chức những chuyến đi cắm trại, đốt lửa trại, tắm biển, BBQ hải sản, sinh hoạt tập thể trên bãi biển.

Có bán sẵn các loại hải sản
Có bán sẵn các loại hải sản

 

Nướng tại chỗ
Nướng tại chỗ

Đặc biệt hơn lửa trại là không thể thiếu cho các buổi overnight

Có lửa trại hàng đêm phục vụ vui chơi ăn uống
Zenna pool camp Có lửa trại hàng đêm phục vụ vui chơi ăn uống

Bạn cũng có thể mang theo lều để cắm trại sẽ rất tiết kiệm, còn không tại Zenna Pool Camp cũng có luôn dịch vụ cho thuê lều với mức giá là: lều 2-4 người (200.000 VND), lều 4 -6 người (300.000 VND).

Lều cắm trại ngoài trời

Khu du lịch Zenna Pool Camp chỉ cách Sài Gòn khoảng 120km. Bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe khách hoặc xe máy với lộ trình như sau: Cầu Sài Gòn – Xa lộ Hà Nội – Ngã 4 Vũng Tàu – Quốc lộ 51 – Cổng chào Bà Rịa (rẽ trái) – Tỉnh lộ 44A – Lò Vôi-Cảng – Khu du lịch Zenna Pool Camp.

Đăng ký để nhận báo giá sỉ