BLog

Mua mực một nắng ở tphcm ở đâu chất lượng?

Đánh giá post

Nếu bạn đang thắc mắc nên mua mực một nắng ở tphcm tại đâu thì chất lượng thì tại đây, Hải Sản Long Hải với đầy đủ loại mực một nắng, đủ kích cỡ, con mực còn tươi. Mực một nắng Vũng Tàu, được tuyển chọn từ ghe đánh bắt đi về trong ngày nên còn tươi ngon, mực được phơi đúng một nắng và đóng gói hút chân không, cách phơi gia truyền đảm bảo mực tươi ngon đặc biệt. Mực một nắng Vũng Tàu dày cơm, trắng tươi có thể làm đa dạng món ăn từ chiên, xào,hấp… mà vẫn được mùi vị của biển, độ giòn của một nắng, độ dai của tươi, độ ngọt của mực.

Mua mực một nắng ở tphcm phải lựa chọn kỹ
Mua mực một nắng ở tphcm phải lựa chọn kỹ

Lưu ý khi mua mực một nắng ở tphcm :

  • Mực một nắng có nhiều loại, được làm từ mực nang, mực ống, mực lá. Mực một nắng ngon nhất là mực ống.
  • Không phải địa phương nào cũng có sản phẩm mực 1 nắng ngon. Mực ngon chỉ có vùng biển của những địa phương như Phan Rang, Phan Thiết, Nha Trang, Côn Đảo. Mực một nắng ở những địa phương này rất ngon nên đã trở thành thương hiệu. Nên kiểm tra xuất xứ mực một nắng trước khi mua.
  • Chú ý đến màu sắc con mực một nắng, mực có màu trắng hồng hơi đục. Tránh chọn mực trắng toát có thể là ướp chất bảo quản. Con mực phải được đóng gói hút chân không và phải được bảo quản đông.

Trên đây là những cách giúp bạn lựa chọn được mực một nắng ngon để thưởng thức hoặc làm quà biếu tặng.

Nếu bạn đang phân vân về việc mua mực một nắng ở tphcm ở đâu chất lượng, ngon bổ rẻ, hợp vệ sinh thì tại Hải Sản Long Hải đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. Con mực tại đây rất dày thịt. Bạn nên tránh các loại mực ngoài chợ giá rẻ, bởi vì đây là loại thực phẩm chất lượng, nếu giá rẻ thì có thể con mực đã được “phù phép” tăng trọng hoặc hàng kém chất lượng dẫn đến việc con mực của bạn mua về có chế biến thế nào thì vẫn không ngon được. Nên mua tại cơ sở uy tín để đảm bảo sức khỏe cũng như có một bữa ăn ngon.

Mực một nắng rất dễ chế biến mà ăn lại rất ngon
Mực một nắng rất dễ chế biến mà ăn lại rất ngon

Mực một nắng rất dễ chế biến mà ăn lại rất ngon. Nếu bạn chưa từng thưởng thức thì hãy thử trải nghiệm một lần món mực một nắng chiên, hay mực một nắng xào xả ớt. Thật sự nó sẽ khiến bạn ngất ngây đấy. Bạn có thể tham khảo các món ăn ngon với mực một nắng tại đây

Mực một nắng xào chua ngot hay chiên đều khiến bạn ngất ngây
Mực một nắng xào chua ngot hay chiên đều khiến bạn ngất ngây

Ngoài việc bạn muốn mua mực một nắng ở tphcm thì Đặc Sản Long Hải còn cung cấp các loại hải sản khô tươi tại tphcm như: mực khô, cá chỉ vàng khô, cá đuối khô…

Mua mực một nắng ở tphcm rất dễ nhưng mua được con mực chất lượng không phải là điều đơn giản. Trên đây là cách Hải Sản Long Hải hướng dẫn mua mực một nắng ở TpHCM chất lượng, ngon và hợp vệ sinh. Chúc các bạn thành công!

 

Đăng ký để nhận báo giá sỉ